Galaxy AI: Trợ lý cá nhân bậc nhất

Galaxy AI: Trợ lý cá nhân bậc nhất- Ảnh 1.

Galaxy S24 series chính là tham vọng của Samsung để đón đầu và lan tỏa làn sóng AI trong ngành di động.

Xuất hiện đúng thời điểm

Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là khái niệm xa lạ trong năm 2023 vừa qua, chúng ta đã được trải nghiệm những công cụ AI tạo sinh đem lại nhiều lợi ích gần gũi.

Tuy nhiên, để nói AI đã đến gần hơn với người dùng đại chúng thì là chưa, khi các công cụ này vẫn còn mang tính nhỏ lẻ. Bên cạnh lợi ích, vẫn còn những “nỗi lo” của người dùng liên quan đến việc quản lý và thu thập thông tin hay bảo mật.

Trong bối cảnh này, việc AI được tích hợp vào một thiết bị điện tử cá nhân gần gũi như điện thoại sẽ giúp người dùng khai thác các khả năng và nhìn nhận AI một cách rõ ràng hơn.

Chưa kể, Galaxy AI mang đến một giải pháp được đánh giá hợp lý và có sự đầu tư nghiên cứu khi được tạo ra bởi sự kết hợp mạnh mẽ giữa Cloud-based AI và On-device AI. Nhờ đó, Samsung có thể mang lại một trải nghiệm toàn diện hơn trên thiết bị di động nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề an toàn hay bảo mật.

Bạn có thể khoanh tròn vật thể hiện trên màn hình để tìm thông tin nhanh, nhờ AI rút gọn nội dung bài viết hay chỉnh sửa hình ảnh thông minh hơn trên bộ ba S24 series mới.

Bạn có thể khoanh tròn vật thể hiện trên màn hình để tìm thông tin nhanh, nhờ AI rút gọn nội dung bài viết hay chỉnh sửa hình ảnh thông minh hơn trên bộ ba S24 series mới.

Bên cạnh đó, trước khi Galaxy AI xuất hiện, sự tích hợp của AI vào điện thoại chủ yếu hỗ trợ phần cứng như việc xử lý hiệu năng, cải thiện chất lượng camera hoặc trong vài tính năng đặc biệt.

Tuy nhiên, với sự phát triển ổn định của AI tạo sinh, ngày càng nhiều công cụ AI cho thấy khả năng chính xác cao và khả năng thể hiện vai trò của mình một cách mạnh mẽ, giúp biến đổi cách người dùng xử lý công việc.

Chính vì vậy, việc Galaxy AI xuất hiện vào lúc này là một bước tiến tự nhiên, phản ánh nhu cầu “gần gũi hơn” và “dễ ứng dụng hơn” trong việc sử dụng AI hằng ngày. AI không chỉ đơn thuần là “công cụ” mà còn dần trở thành trợ lý thông minh đúng nghĩa, có khả năng hiểu và phục vụ nhu cầu cá nhân hóa cao của người dùng.

Mở ra kỷ nguyên mới của điện thoại AI

Samsung đang góp phần rất lớn để định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo khi tiên phong giới thiệu Galaxy AI.

Đây là kết quả của hàng loạt nỗ lực và sự đầu tư bền bỉ trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm dày dặn từ việc tích hợp AI vào sản phẩm của mình, Samsung không chỉ hiểu rõ về tiềm năng mà còn nắm bắt chính xác những bước đi cần thiết để làm cho AI trở nên thân thiện và tiện ích hơn cho người dùng.

Sự thành công của Samsung cũng có được nhờ vào mạng lưới quan hệ hợp tác sâu rộng với các công ty hàng đầu trong ngành công nghệ như Qualcomm, Google, Microsoft và Meta, điều này không chỉ mở rộng tầm ảnh hưởng quốc tế của họ mà còn tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc phát triển AI.

Galaxy AI: Trợ lý cá nhân bậc nhất- Ảnh 3.

Khái niệm AI được ứng dụng lên ngành công nghiệp di động là cả một quá trình nghiên cứu và phát triển

Bên cạnh đó, Samsung còn nổi bật với hệ thống bảo mật Samsung Knox, loại bỏ những quan ngại về bảo mật, đồng thời nâng cao yếu tố an toàn trong mỗi sản phẩm công nghệ mà họ mang đến.

Galaxy AI là thành quả kết trái từ một hành trình dài hơi, từ nghiên cứu, phát triển cho đến ứng dụng và tinh chỉnh, qua đó khẳng định vị thế dẫn đầu của Samsung trong việc định hình tương lai của AI.

Có thể nói, tại thời điểm này, Samsung là một trong những công ty hiếm hoi có đủ năng lực, nguồn lực và sự sáng tạo để biến những khái niệm AI thành hiện thực, góp công thay đổi cách ngành di động vận hành.

Galaxy S24 mới chỉ là khởi đầu

Không chỉ là chiếc điện thoại thông minh đơn thuần mà còn được coi là biểu tượng cho sự tiến bộ không ngừng của AI. Với Galaxy AI, chiếc “AI Phone” này có thể nâng tầm trải nghiệm trong mọi khía cạnh, từ công việc, sáng tạo cho đến giải trí, giúp thay đổi hoàn toàn cách chúng ta thực hiện các tác vụ hằng ngày.

Galaxy AI: Trợ lý cá nhân bậc nhất- Ảnh 4.

Một kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh được mở ra

Samsung còn công bố hãng đang định hướng phát triển hybrid AI, kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và những công nghệ tân tiến khác, tiếp tục khẳng định rõ ràng hơn rằng AI chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi người, mở ra một kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh thực sự “thông minh” theo đúng nghĩa của nó.

Truy cập https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24/buy/ để đặt trước các sản phẩm Galaxy S24 series mới nhất từ Samsung.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *