Giới thiệu

Anysoft-truong-hoc-thong-minh 9

Teamie Technology

Teamie Technology được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Sản phẩm, Dịch vụ và Các giải pháp công nghệ cho giáo dục… Teamie tập hợp đội ngũ những chuyên viên tốt nghiệp từ những trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Cùng với kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, triển khai hệ thống kết hợp với sức trẻ của đội ngũ nhân viên, Teamie mong muốn đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Góp phần tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả sử dụng cho các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ mang lại, giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội mới và đạt tới thành công, đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ thị trường.

Giá trị cốt lõi

Teamie Technology tồn tại bằng sự thăng tiến và tận tụy của mỗi cá nhân làm việc tại công ty. Chúng tôi tạo ra một giá trị cốt lõi cho chính mình và cho khách hàng bằng việc quy tụ những cá nhân ưu tú cùng đồng hành với Teamie nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả cao nhất.

huong-nghiep-40-chuyen-vien-phat-trien-nguon-nhan-luc-1-1
tam-nhin-su-menh

Tầm nhìn & sứ mệnh

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong các tổ chức cung cấp các giải pháp Công nghệ Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Mang tính cách mạng cho nền giáo dục nước nhà, thông qua các giải pháp mang tính toàn diện nhất, hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực giáo dục. Phấn đấu trở thành đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu khoa hoc kỹ thuật mới như: Cloud, IoT, Blockchain, AI... vào các giải pháp giáo dục làm thay đổi phương pháp dạy và học. Phấn đấu trở thành đơn vị được tin dùng trong giáo dục