Ưu đãi hàng hiệu giảm 50% với ‘3.3 Siêu Sale’ trên Shopee

Đặt mua chuột không dây Logitech trên Shopee với mức giá 255.000 đồng

Đặt mua chuột không dây Logitech trên Shopee với mức giá 255.000 đồng

Hơn cả một sự kiện mua sắm, 3.3 Siêu Sale là điểm đến tin cậy để người dùng sở hữu những sản phẩm yêu thích với mức giá tiết kiệm nhất, đồng thời tận hưởng sự tiện lợi, an tâm khi “chốt đơn” hàng chính hãng chỉ với một cái chạm tay.

Xuyên suốt hôm nay 3-3, người dùng Shopee sẽ được khám phá bộ sưu tập các deal giảm đến 50% từ thương hiệu nổi danh, săn voucher miễn phí vận chuyển.

Đặc biệt nhất là khách hàng của Shopee cơ hội sở hữu voucher một triệu đồng trong sáu khung giờ vàng.

Chưa dừng lại tại đó, trải nghiệm mua sắm và giải trí không ngừng nghỉ của người dùng sẽ được nối dài bằng những ưu đãi “có 1-0-2” từ Shopee mà bạn không nên bỏ lỡ.

Giảm 50% các thương hiệu chính hãng

Duy nhất trong hôm nay, hàng nghìn sản phẩm từ đa dạng ngành hàng sẽ được ưu đãi “sốc” lên đến 50%. Còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng cơ hội này để tự do mua sắm các mặt hàng công nghệ đẳng cấp, những bộ quần áo mới cho bản thân cũng như danh mục các sản phẩm gia dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày với chi phí tiết kiệm nhất.

Bàn trà đa năng IGA được giảm giá còn 199.000 đồng duy nhất tại Shopee

Bàn trà đa năng IGA được giảm giá còn 199.000 đồng duy nhất tại Shopee

Ví nam đựng thẻ dáng đứng Leonardo có giá ưu đãi 149.000 đồng trong hôm nay

Ví nam đựng thẻ dáng đứng Leonardo có giá ưu đãi 149.000 đồng trong hôm nay

Voucher đặc biệt dành riêng cho tín đồ làm đẹp

Mở màn cho tháng 3 – tháng của phái đẹp, sự kiện 3.3 Siêu Sale sẽ mang đến những món quà độc quyền dành cho chị em phụ nữ.

Cụ thể, bên cạnh ưu đãi X2 giảm giá dành cho deal làm đẹp, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, Shopee còn tặng bạn ba voucher giảm đến 40.000 đồng cho đơn từ 99.000 đồng, ba voucher giảm đến 70.000 đồng cho đơn từ 250.000 đồng đối với mặt hàng thời trang.

Ngoài ra, khi mua sắm các sản phẩm Sức khỏe và Sắc đẹp, bạn sẽ nhận được ba voucher giảm đến 50.000 đồng cho đơn từ 200.000 đồng và ba voucher giảm đến 100.000 đồng cho đơn từ 400.000 đồng.

Số lượng voucher có hạn, nhanh tay lưu ngay để sở hữu những sản phẩm thời trang, làm đẹp xu hướng với chi phí tiết kiệm nhất

Số lượng voucher có hạn, nhanh tay lưu ngay để sở hữu những sản phẩm thời trang, làm đẹp xu hướng với chi phí tiết kiệm nhất

Ra mắt chương trình giải trí mới toanh “Chuyện Vui Sốp Pi”

Cũng trong sự kiện 3.3 Siêu Sale này, Shopee cho ra mắt “Chuyện Vui Sốp Pi” với format hoàn toàn mới, nội dung hấp dẫn và đặc biệt nhất là loạt ưu đãi “thăng hạng” dành riêng cho người xem trực tuyến cùng hàng trăm voucher độc quyền từ các thương hiệu innisfree và Rejuvaskin và Philips.

Chương trình với sự tham gia của bộ ba diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Hữu Đằng, Khả Như sẽ được phát sóng lúc 12h15 ngày 3-3 trên các kênh TodayTV, Truyền hình Hậu Giang, Truyền hình Đồng Tháp và ứng dụng Shopee.

Đón xem chương trình và săn nhiều phần quà hấp dẫn cùng voucher giảm giá độc quyền tại https://shopee.vn/33-TV-ChuyenVuiSopPi

Đón xem chương trình và săn nhiều phần quà hấp dẫn cùng voucher giảm giá độc quyền tại https://shopee.vn/33-TV-ChuyenVuiSopPi

Bên cạnh đó, Shopee Live mang đến loạt chương trình giải trí vui nhộn cùng ưu đãi hấp dẫn, gồm miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng và giảm 25.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên qua Shopee Live.

Riêng trong ngày 3-3 tại bốn khung giờ vàng, người dùng có cơ hội “chốt đơn” các bộ đôi sản phẩm từ những thương hiệu lớn như Samsung, Huawei, adidas với ưu đãi giảm đến 50%.

Chi tiết xem tại: https://shopee.vn/m/voucher-shopee-live

Ưu đãi thanh toán từ ví ShopeePay và đối tác

Chốt đơn 3.3 Siêu Sale siêu rẻ với cơ hội săn được voucher mua sắm giảm đến 1 triệu đồng từ ví ShopeePay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mua vé Vinpearl giảm đến 50% và voucher miễn phí vận chuyển trị giá đến 25.000 đồng.

Ngoài ra, người dùng được giảm ngay 25.000 đồng khi nhập mã SPPGIAM25K33 tại mục Shopee Voucher (kèm điều kiện) cùng cơ hội nạp điện thoại trị giá 50.000 đồng với giá chỉ 25.000 đồng vào 6 khung giờ vàng và nhận mã nạp điện thoại 10.000 đồng khi nạp Data nhà mạng Viettel. Xem thêm ưu đãi áp dụng đặt món trên ShopeeFood, thanh toán hóa đơn tại: https://shopee.vn/m/shopeepay

Hôm nay, chủ thẻ tín dụng HSBC được miễn phí vận chuyển 25.000 đồng đơn từ 300.000 đồng và giảm 350.000 đồng cho đơn từ 3,5 triệu; chủ thẻ tín dụng UOB được giảm 100.000 đồng cho đơn từ 1 triệu đồng; ngoài ra, Dairy Queen giảm 30.000 đồng cho combo Kem úp ngược. Chi tiết: https://shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac

Chung tay hỗ trợ nông dân qua chiến dịch phi lợi nhuận “Giỏ Cam Yêu Thương” và nhận thêm nhiều ưu đãi khi đặt mua sản phẩm cam sành từ Foodmap.

Chương trình ưu đãi diễn ra đến hết hôm nay, đặt mua trên Shopee tại https://shopee.vn/gcyt hoặc ShopeeFood tại https://bit.ly/gcyt-spf

Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam năm 2023Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam năm 2023

Người tiêu dùng Việt ngày càng thông thạo công nghệ và tăng cường sử dụng các dịch vụ số cho nhu cầu hằng ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *