Trải nghiệm Galaxy AI độc nhất vô nhị trên Galaxy Tab S9

Trải nghiệm Galaxy AI độc nhất vô nhị trên Galaxy Tab S9- Ảnh 1.

Người dùng có thể mang Galaxy AI lên Galaxy Tab S9 của mình ngay hôm nay

Với bản cập nhật One UI 6.1 đem hàng loạt tính năng AI lên các dòng máy Galaxy ra mắt năm ngoái, Samsung đã thổi một làn gió mới thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng. Điều này cũng giúp khẳng định Galaxy AI trên Tab S9 sẽ phần nào tái định nghĩa cách người dùng trải nghiệm tablet.

Vươn tới sự sáng tạo không giới hạn

Ngay khi ra mắt, S9 được hãng hướng đến là một tablet với cấu hình mạnh mẽ đi kèm những tính năng hỗ trợ cho làm việc và sáng tạo cho những bạn trẻ năng động, hết mình tạo ra giá trị hằng ngày. Sức mạnh này giờ đây được nhân lên nhiều lần khi hãng chính thức ra mắt bản cập nhật One UI 6.1 với AI.

Galaxy AI mang thay đổi lớn lên cách mà người dùng sử dụng những tính năng có sẵn trên S9 series. Bắt đầu với ứng dụng ghi chú mà hầu hết người dùng máy tính bảng nào cũng sử dụng S Note. Giờ đây, S Note không còn là một ứng dụng ghi chú thuần túy mà trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng với Trợ lý note quyền năng.

Trải nghiệm Galaxy AI độc nhất vô nhị trên Galaxy Tab S9- Ảnh 2.

Trợ lý Note quyền năng giúp người dùng xử lý ‘gọn ơ’ các loại văn bản

Trợ lý Note quyền năng dễ dàng chuyển đổi các ghi chú viết tay của người dùng thành văn bản hầu như chỉ với một cú chạm với Galaxy AI. Với tính năng này, thay vì phải tốn thời gian để gõ lại các ghi chú viết tay, giờ đây người dùng có thể tự tin thể hiện ghi chú dài hơn, tập trung hơn, phần việc chuyển đổi sẽ do AI đảm nhận.

Không dừng lại ở đó, từ các ghi chú đã được chuyển thành văn bản, AI còn có thể tóm tắt, dịch thuật, sắp xếp lại cấu trúc chặt chẽ hơn hoặc định dạng gọn gàng để người dùng có thể chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè. Một cách tuyệt vời để làm việc thông minh và tiết kiệm thời gian.

Với Khoanh tròn để tìm kiếm, thay đổi cách người dùng tương tác với nội dung, thông tin hằng ngày. Chỉ cần khoanh tròn văn bản hoặc hình ảnh trên màn hình, Galaxy AI sẽ ngay lập tức cung cấp kết quả tìm kiếm.

Kết hợp Hỗ trợ duyệt web với khả năng tóm tắt văn bản và trang web, việc thu nạp thêm tri thức với người dùng Tab S9 series giờ đây chỉ đơn giản là một động tác khoanh với SPen.

Trải nghiệm Galaxy AI độc nhất vô nhị trên Galaxy Tab S9- Ảnh 3.

Phân tách chủ thể, thay tất cả các thành phần của ảnh chỉ với một nút nhấn Galaxy AI

Trong vai trò của nhà sáng tạo, bạn sẽ rất yêu thích các tính năng về chỉnh sửa hình ảnh. Hậu kỳ Sáng tạo cho phép người dùng có thể thay đổi bất kì thành phần nào trong bức ảnh của mình, ví dụ như chuyển nền trời từ tối thành sáng, bỏ đi phần nền mà bạn cảm thấy không hài lòng và thay phần nền đó theo mong muốn chỉ với một nút nhấn.

Song song, cho phép bạn tách chủ thể ra khỏi nền, loại bỏ ảnh phản chiếu, thêm vào các hiệu ứng phơi sáng, bokeh đậm chất điện ảnh.

Trải nghiệm Galaxy AI độc nhất vô nhị trên Galaxy Tab S9- Ảnh 4.

Trợ lý ghi âm trở thành trợ thủ đắc lực trong các buổi họp online

Sức mạnh còn thể hiện ở các tính năng mang tính tức thời như cung cấp bản dịch ngôn ngữ thời gian thực. Hãy tưởng tượng một sinh viên ngành luật có thể ghi âm lại bài giảng dài 2 tiếng và sử dụng Trợ lý ghi âm biến giọng nói thành văn bản, đồng thời tóm tắt thành dạng văn bản ngắn hơn. Hay một doanh nhân có thể dịch trực tiếp cuộc gọi với đối tác nước ngoài và đưa ra ngay giải pháp để tạo ấn tượng ngay lập tức

Việc tích hợp AI vào các thiết bị thông minh không chỉ là xu hướng mà rất cần thiết khi AI đã chứng tỏ được giá trị đem lại cho các tác vụ hằng ngày của người dùng. Galaxy Tab S9 series với AI chứng minh điều này bằng cách tự động hóa các tác vụ, hỗ trợ thông minh và cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa.

Bên cạnh đó, bước nhảy vọt về công nghệ này không chỉ giúp tăng năng suất mà còn khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống hơn, cho phép người dùng tập trung vào những khoảnh khắc thật sự quan trọng trong cuộc sống. Việc sở hữu một thiết bị giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất công việc và khơi dậy sự sáng tạo.

Tiên phong dụng AI vào các thiết bị công nghệ

Cam kết đổi mới của Samsung không dừng lại với Galaxy Tab S9 series. Tương lai của Galaxy AI hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn nữa, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Với Galaxy AI và tiềm năng trong tương lai của mình, Samsung Galaxy Tab S9 vẫn luôn tiếp tục là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn tối đa năng suất làm việc, trở nên sáng tạo hơn, cũng như tận hưởng được nhiều thời gian đã tiết kiệm được.

Cùng trải nghiệm tương lai của công nghệ AI và tận hưởng cách Galaxy Tab S9 series thay đổi cách bạn làm việc, học tập và sáng tạo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *