Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’

Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’- Ảnh 1.

Hội nghị tri ân nhà phân phối – ‘Business Partners Day 2024’

Sự kiện đánh dấu cột mốc hơn 15 năm định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam, tiếp nối hành trình di sản hơn 150 kinh nghiệm trên toàn cầu.

Kết nối doanh nghiệp trong khu vực

Góp mặt tại sự kiện là hơn 150 khách mời là các doanh nghiệp đối tác, khách hàng, nhà phân phối của Toshiba tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia…

Tại đây, các khách mời đã có cơ hội được giao lưu, kết nối cũng như tiếp cận với các sản phẩm mới nhất từ Toshiba.

Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’- Ảnh 2.

Các dòng sản phẩm động cơ điện Toshiba mới nhất được giới thiệu tại sự kiện

Được giới thiệu tại sự kiện là dòng sản phẩm động cơ điện IE3, động cơ điện PM phát triển riêng cho thị trường Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam & Đông Nam Á; Dòng sản phẩm sản phẩm động cơ điện IE2, Toshiba Inverter ra mắt tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Các sản phẩm mới của hãng được đánh giá là sở hữu thiết kế tinh xảo cùng hiệu suất và độ bền bỉ vượt trội khi đã được cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, hãng đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân cho các nhà cung cấp, nhà phân phối, đại lý và khách hàng OEM có thành tích cũng như đạt được doanh thu xuất sắc trong thời gian qua.

Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’- Ảnh 3.

Toshiba trao tặng kỷ niệm chương cho các nhà phân phối

Đại diện hãng – phó tổng giám đốc Nguyễn Phước Hiếu – chia sẻ: ‘Toshiba Asia xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Chính sự đoàn kết và hỗ trợ của quý vị là động lực để hãng luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, cải tiến để bắt nhịp với dòng chảy công nghệ đang thay đổi không ngừng của nền văn minh nhân loại.

Chúng tôi hy vọng sự hợp tác bền chặt của chúng ta sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng, giúp tất cả vươn đến những thành công mới trong tương lai’.

Thương hiệu hàng đầu về động cơ điện

Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Toshiba Asia (Toshiba Industrial Products Asia) được thành lập năm 2008 tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Sau 15 năm hoạt động, hãng đã khẳng định được vị thế khi trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về động cơ điện hiệu suất cao và máy phát điện sử dụng cho động cơ ô tô điện.

Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’- Ảnh 4.

Toshiba Asia sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, hãng không chỉ đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam mà còn tạo công ăn việc làm, tìm kiếm và đào tạo lực lượng lao động trình độ cao cho xã hội.

Đặc biệt, hãng đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam bằng cách nội địa hóa nguồn nguyên vật liệu và xây dựng chuỗi cung ứng hoàn thiện ngay trong nước.

Cùng với đó là sự kế thừa tinh hoa công nghệ hơn một thế kỷ từ Nhật Bản để làm nên những động cơ điện 3 pha bền bỉ, đạt hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng cũng như thân thiện với môi trường.

Toshiba ghi dấu ấn cùng sự kiện ‘Business Partners Day 2024’- Ảnh 5.

‘Business Partners Day 2024’ kiến tạo những cơ hội hợp tác trong tương lai

Hiện tại, hãng đang sở hữu nhà máy 80.000m2 và hơn 30.000m2 nhà xưởng, sản lượng mỗi tháng đạt trên 50.000 sản phẩm động cơ điện, tiêu thụ đến các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Đông Nam Á và Việt Nam.

Mục tiêu của Toshiba Asia trong thời gian tới là trở thành doanh nghiệp sản xuất động cơ điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Top 4 trên toàn cầu.

Thông qua những sản phẩm công nghệ đột phá, thành quả của sự kết hợp sức mạnh của óc sáng tạo và bí quyết chuyên môn, hãng đang mở ra cánh cửa để tiến vào kỷ nguyên công nghệ bền vững.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *