Nhà mạng Saymee đồng hành cùng người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn

Nhà mạng Saymee đồng hành cùng người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn - Ảnh 1.

Bước ra ngoài “vùng an toàn” để tiến đến “vùng bất an”

Bước ra ngoài vùng an toàn hiệu quả

Tuổi trẻ, không dưới một lần ta nghe câu khẩu hiệu: Hãy bước ra khỏi vùng an toàn (Step outside your comfort zone). Thế nhưng, khi đã quyết tâm bước đi, đứng trước những chông chênh và ngã rẽ cuộc đời, người trẻ đôi khi loay hoay không biết nên đi về phía nào tiếp theo.

Đối với học sinh, sinh viên, việc được định hướng để bước ra khỏi vùng an toàn, vượt qua vùng bất an để đi đến vùng học tập, phát triển là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của các em.

Việc có người hướng dẫn (mentor) đồng hành cùng thế hệ trẻ là một trong những giải pháp thiết thực đưa các bạn trẻ đến “tần số thành công”.

Nhà mạng Saymee đồng hành cùng GenZ

Thấu hiểu được nhu cầu này, mới đây “Chuyến xe Say mê” của Saymee – nhà mạng GenZ đã tiếp tục lăn bánh đến hai thành phố lớn ở khu vực miền Bắc là Hải Phòng và Hà Nội để khơi dậy tinh thần “sáng tạo, đổi mới” và “không lùi bước” cho các bạn học sinh, sinh viên.

Chuyến đi này là khởi đầu cho hành trình “kết nối tần số, mở lối đam mê”, góp phần phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam mạnh mẽ hơn, bứt phá hơn.

Theo đó, các hoạt động hướng dẫn ứng dụng những tiện ích trên ứng dụng đi kèm SIM đã được thực hiện, nhằm định hướng hoạt động học tập và giải trí hiệu quả cho các bạn trẻ. Khi truy cập ứng dụng Saymee, người dùng có thể học và thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí, sử dụng ChatGPT…

Đặc biệt, để khuấy động tinh thần học tập, tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên miền Bắc, hoạt động khuyến mãi “Click mua SIM, lim dim xế hịn” cũng được triển khai tại các điểm trường. Theo đó, tại Hải Phòng, hai chiếc xe máy Honda Vision đã được trao tặng cho hai thuê bao kích hoạt thành công SIM Saymee là bạn Bùi Hải N. và Vũ Thị H.T.

Nhà mạng Saymee đồng hành cùng người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn - Ảnh 2.

Đại diện nhà mạng và giáo viên Đại học Hải Phòng trao quà cho sinh viên trúng giải

Tại thành phố Hà Nội, bạn Hoàng Thanh T. trở thành sinh viên may mắn nhận phần quà khủng là một chiếc xe máy Honda Vision khi tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Chia sẻ tại sự kiện, Thanh T. nói: “Em chưa có xe máy, cũng chưa có SIM chính chủ. Chính vì thế, bộ đôi từ Nhà mạng Saymee này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của em trong thời gian tới”.

Bên cạnh đó, các gói cước khủng dành cho GenZ như gói BIGME 210GB/tháng được coi là trợ thủ đắc lực, góp phần giúp các bạn kết nối mạnh mẽ hơn trên nền tảng Internet, từng bước trở thành với những kỹ năng số toàn diện.

Hành trình của “Chuyến xe Say mê” sẽ tiếp tục lăn bánh đến hết ngày 5-11-2023. Trong thời gian tiếp theo, nhà mạng sẽ tiếp tục triển khai các dự án hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên cả nước, tạo ra một cộng đồng người dùng cùng học tập và phát triển, thích nghi trong thời đại số.

Saymee là nhà mạng được “may đo” riêng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, kiến tạo các “Sản phẩm viễn thông trẻ, dành cho thế hệ số”, là hệ sinh thái các tiện ích công nghệ trên nền cơ sở hạ tầng viễn thông MobiFone, góp phần phát triển một thế hệ trẻ bứt phá hơn.

Hệ sinh thái Saymee gồm:

Sản phẩm: SIM cung hoàng đạo, SIM số đẹp, SIM năm sinh

Ứng dụng:

Chat GPT Umee: Hỏi đáp không giới hạn với Chat GPT

Mee’love: Chương trình tích điểm đổi voucher mỗi ngày.

Sắc màu Umee: Chơi game nhận điểm Meetik, thỏa thích đổi quà

Dịch vụ SIM: Chọn số theo cung hoàng đạo, ngày sinh, thần số học. Đăng ký eSIM, SIM vật lý thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về tại: https://saymee.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *