Khởi động Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN 2023

Theo đó, Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 diễn ra cùng lúc tại 10 nước thành viên thuộc khối ASEAN từ ngày 08-08-2023 đến ngày 22-08-2023

Theo đó, Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 diễn ra cùng lúc tại 10 nước thành viên thuộc khối ASEAN từ ngày 08-08-2023 đến ngày 22-08-2023

Phối hợp cùng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), Shopee đồng hành tham gia Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN (AOSD) năm 2023 với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng và đẩy mạnh mua sắm trực tuyến giữa các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất ASEAN trong lĩnh vực thương mại điện tử, với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động trong thương mại điện tử nói riêng và quá trình chuyển đổi số của khu vực nói chung.

Trong khuôn khổ thời gian diễn ra Chương trình, người tiêu dùng trong khu vực ASEAN có thể mua sắm trên các nền tảng số của doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước với những ưu đãi dành riêng cho sự kiện.

Một số điểm nhấn của Chương trình ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 là Chương trình năm nay sẽ kéo dài trong 2 tuần thay vì chỉ diễn ra trong một ngày 08-08

Một số điểm nhấn của Chương trình ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 là Chương trình năm nay sẽ kéo dài trong 2 tuần thay vì chỉ diễn ra trong một ngày 08-08

Bên cạnh đó, năm nay các sàn thương mại điện tử lớn trong khu vực sẽ tiếp tục tham gia cùng Chương trình, đặc biệt trong đó có Shopee. Đồng hành cùng Chương trình, Shopee sẽ giới thiệu với doanh nghiệp và người tiêu dùng trong ASEAN Chương trình SIP – Nền tảng Shopee quốc tế.

Đây là Nền tảng được phát triển bởi Shopee, cho phép người bán và người mua tham gia mua bán hàng hóa ở cấp độ quốc tế.

Hiện nay, Shopee đang đồng thời triển khai SIP tại 6 nước ASEAN, trong đó năm 2023 sẽ lần đầu tiên đồng hành cùng Chương trình ngày mua sắm trực tuyến ASEAN năm 2023 với những hỗ trợ doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử xuyên biên giới trong ASEAN như hỗ trợ mã giảm giá cho nhà bán hàng tối thiểu 20%, cùng những ưu đãi dành cho người dùng trong khu vực như loạt sản phẩm giảm giá đến 50%, bộ sưu tập đồng giá chỉ từ 8.000 đồng.

Ông Jason Bay, Giám đốc Văn phòng Vận hành Tập đoàn Sea chia sẻ: “Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN là một trong những cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà bán hàng tại địa phương cùng khu vực mở rộng quy mô kinh doanh một cách sâu rộng, nhanh chóng, không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn ở quy mô quốc tế. Dưới sự hướng dẫn của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cùng lợi thế công nghệ sẵn có, thông qua Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN, Shopee cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hỗ trợ dành cho người bán mong muốn tham gia thương mại điện tử xuyên biên giới, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số trên diện rộng”.

Các doanh nghiệp trong nước quan tâm có thể đăng ký tham gia Chương trình theo hướng dẫn tại đây. Thời gian đăng ký cho doanh nghiệp tham gia Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 đến hết ngày 07 tháng 8 năm 2023.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình ASEAN Online Sale Day, theo dõi thông tin và các hoạt động mới nhất của Chương trình, người tiêu dùng, các doanh nghiệp hay tổ chức tại Việt Nam và các nước thuộc ASEAN có thể truy cập website chính thức của Chương trình tại địa chỉ www.onlineasean.com; website Chương trình cũng sẽ được tích hợp với Trang thông tin của ASEAN (asean.org) và được truyền thông tại các kênh thông tin, mạng xã hội của Hiệp hội Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
Được đồng kiểm, người dùng Shopee rũ bỏ mối lo ‘mua một đằng nhận một nẻo’Được đồng kiểm, người dùng Shopee rũ bỏ mối lo ‘mua một đằng nhận một nẻo’

“Kiểm tra hàng lâu hơn một chút so với bình thường nhưng an tâm hơn hẳn”, chị Thùy Mai (TP.HCM) trả lời ngắn gọn về trải nghiệm mua hàng đồng kiểm tại Shopee.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *