Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly

Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly- Ảnh 1.

Âm thanh rõ ràng mang lại trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời hơn

Bất tiện lớn nhất khi họp online là nghe không rõ tiếng làm ‘rơi rụng’ thông tin trong quá trình trao đổi, bàn bạc. Tạp âm và tiếng ồn có thể khiến cho các thành viên xao nhãng, khó tập trung thảo luận, trình bày ý kiến và đưa ra ý tưởng.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh kém hoặc bị trễ, gián đoạn cũng ảnh hưởng đến sự tương tác giữa mọi người, gây khó khăn trong việc nắm bắt cử chỉ và biểu cảm đối phương, dễ hiểu nhầm ý nhau và giảm đi tính gắn kết.

Tóm lại, đây vẫn luôn là “bài toán khó” với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Để giải ‘bài toán’ này, HP Poly ra mắt giải pháp âm thanh hội nghị với đầy đủ thiết bị dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, đáp ứng nhu cầu hybrid work đang rất được ưa chuộng.

Trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn

Loa Poly Sync 40+ được thiết kế với mảng ba micro tập trung vào giọng nói, loại bỏ tiếng ồn và các yếu tố gây xao nhãng, mang lại âm thanh rõ ràng và tinh tế. Hệ thống phản xạ âm trầm với bộ tản âm thụ động kép cho giọng nói tự nhiên và âm trầm sâu.

Bên cạnh đó, thiết bị loa bluetooth này còn mang đến âm thanh song công hoàn toàn, giúp các cuộc trò chuyện đồng thời trở nên dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả các cuộc hội họp.

Poly Sync 40+ phù hợp với các cuộc họp nhóm nhỏ và trung bình, sử dụng đơn giản, dễ triển khai, quản lý và theo dõi qua Poly Lens.

Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly- Ảnh 2.

Loa Poly Sync 40+ đảm bảo âm thanh to rõ, chuẩn xác

Tai nghe Poly Voyager 5200 UC

Poly Voyager 5200 UC là dòng tai nghe bluetooth chất lượng cao với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, loại bỏ tạp âm xung quanh để giọng nói rõ ràng. Nhờ trang bị sáu lớp công nghệ WindSmart phát hiện hướng gió và phản hồi tương ứng mà giọng nói truyền đi được liền mạch, nhất là khi ở ngoài trời.

Ngoài ra, công nghệ cảm biến thông minh nhận biết khi nào tai nghe bật – tắt, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Sản phẩm phù hợp nhu cầu làm việc từ xa, nhân viên văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly- Ảnh 3.

Tai nghe Poly BlackWire 3325

Tai nghe có dây Poly BlackWire 3325 mang đến trải nghiệm âm thanh to rõ, tự nhiên. Trang bị cần micro linh hoạt và kiểu dáng dễ tùy chỉnh với loa xoay 180 độ, tai nghe tạo cảm giác vừa vặn và êm ái khi sử dụng. Ngoài ra, băng đô có đệm mềm mại giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu khi đeo suốt ngày dài.

Họp trực tuyến dễ dàng với giải pháp âm thanh HP Poly- Ảnh 4.

Poly BlackWire 3325 mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Digiworld – Nhà phân phối HP Poly chính thức tại Việt Nam

Poly là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, video và họp trực tuyến tại Mỹ. Poly cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tai nghe, camera, loa, micro,… tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình phát triển, Poly đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu được tin tưởng và lựa chọn. Tháng 11-2022, Poly ‘về chung nhà’ với thương hiệu HP, mở ra một chương mới cho sự phát triển của HP Poly, luôn cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại Việt Nam, HP chỉ định Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm Poly chính thức và duy nhất. Digiworld là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Với hệ thống kênh phân phối trên 6.000 đại lý khắp cả nước, Digiworld mong muốn mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu cho người dùng Việt.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp HP Poly do Digiworld phân phối tại https://ict.digiworld.com.vn/giai-phap-hppoly/.

VinaCapital Ventures "rót vốn" vào nền tảng họp trực tuyếnVinaCapital Ventures ‘rót vốn’ vào nền tảng họp trực tuyến

Quỹ đầu tư công nghệ VinaCapital Ventures vừa công bố đầu tư vào Quickom – nhà cung cấp dịch vụ hội thảo trực tuyến có trụ sở tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *