FPT Shop chúc mừng khách hàng trúng ‘Gian bếp Như Ý’ trị giá 19 triệu đồng

Sau hơn 01 tháng triển khai, FPT shop đã trao tặng tận tay 26 khách hàng may mắn trúng phiếu mua hàng gia dụng trị giá 19.000.000 đồng trong 2 đợt livestream quay số trúng thưởng vào ngày 26-12-2022 và 13-1-2023 vừa qua.

FPT Shop chúc mừng khách hàng trúng ‘Gian bếp Như Ý’ trị giá 19 triệu đồng - Ảnh 1.

Chương trình ‘Trao ngay 68 Gian bếp Như Ý’ của FPT Shop với quà tặng là phiếu mua hàng gia dụng trị giá 19.000.000 đồng

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận quà, anh Vương, sống tại Đắk Lắk vô cùng hào hứng: ‘Tôi rất bất ngờ khi được nhận món quà này. Vốn dĩ gia đình tôi cũng thường xuyên nấu ăn cùng nhau nên gian bếp mà tôi may mắn nhận được dịp này lại càng có nhiều ý nghĩa.

Vốn dĩ dịp Tết này, tôi đã có kế hoạch sẽ sắm sửa thêm vài món đồ để nâng cấp căn bếp nhà mình,thật trùng hợp khi đến FPT Shop mua điện thoại iPhone 14 Pro Max mới lại may mắn trúng luôn giải thưởng lớn này.’

Cùng cảm xúc đó, anh T.V.T, tại TP.HCM chia sẻ: ‘Tôi là khách quen tại FPT Shop vì sản phẩm chất lượng và các bạn nhân viên phục vụ rất tận tình. Tết này tôi mua một chiếc điện thoại mới và thật may mắn khi trúng thưởng thêm phần quà gia dụng đến 19.000.000 đồng tại FPT Shop. Gia đình tôi quanh năm ai cũng bận rộn, chỉ có dịp Tết là có thể quây quần bên nhau. Nhờ phần quà này mà Tết năm nay của chúng tôi càng có thêm động lực nấu ăn và cùng tận hưởng năm mới ấm cúng’.

FPT Shop chúc mừng khách hàng trúng ‘Gian bếp Như Ý’ trị giá 19 triệu đồng - Ảnh 2.

Anh Vương, sống tại Đắk Lắk vô cùng hào hứng khi nhận ‘Gian bếp Như Ý’ của FPT Shop

Theo truyền thống của người Việt, gian bếp chính là linh hồn của ngôi nhà, nơi những tình cảm yêu thương được gửi gắm qua từng bữa cơm. Dù ở thời đại nào, hương vị hạnh phúc của một gia đình luôn được tỏa ra từ gian bếp. Vì thế, thông qua món quà phiếu mua hàng gia dụng, FPT Shop mong muốn trao đến khách hàng niềm vui sum vầy bên mâm cơm đoàn viên trong gian bếp hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Chương trình ‘Trao ngay 68 Gian bếp Như ý’ của FPT Shop vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình trao gửi yêu thương thông qua những phần quà thiết thực.

Từ nay đến 31-01-2023, những khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ từ 200.000 đồng, bao gồm các sản phẩm Apple, Laptop, Điện thoại, Hàng gia dụng, Phụ kiện, Dịch vụ (không bao gồm các dịch vụ: Thu hộ, Máy cũ, Nạp thẻ) sẽ tiếp tục được tham gia chương trình quay số may mắn và có cơ hội trở thành những chủ nhân tiếp theo của phiếu mua hàng gia dụng trị giá 19.000.000 đồng tại FPT Shop.

Ngoài ra, trong dịp Tết Quý Mão 2023, khi mua điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện, gia dụng, sản phẩm Apple, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi như: Lì xì đến 6.800.000 đồng, trả góp 0% lãi suất và những quà tặng khác tùy theo sản phẩm.

FPT Shop chúc mừng khách hàng trúng ‘Gian bếp Như Ý’ trị giá 19 triệu đồng - Ảnh 3.

Từ nay đến 31-01-2023, FPT Shop tiếp tục tìm kiếm những khách hàng may mắn nhận phần quà ‘Gian bếp Như Ý’.

Ngoài ra, trong dịp Tết Quý Mão 2023, khi mua điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện, gia dụng, sản phẩm Apple, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi như: Lì xì đến 6.800.000 đồng, trả góp 0% lãi suất và những quà tặng khác tùy theo sản phẩm.

Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đặt hàng online trên website FPT Shop, fanpage, gọi miễn phí 1800 6601 hoặc có thể đến trực tiếp tại hơn 800 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

V.T.K

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *