FPT Techday vẽ bức tranh công nghệ bằng nghệ thuật Hologram

Màn trình diễn ánh sáng Hologram sẽ tái hiện cách công nghệ kiến tạo hạnh phúc

Màn trình diễn ánh sáng Hologram sẽ tái hiện cách công nghệ kiến tạo hạnh phúc

Ông Vũ Anh Tú, Giám đốc công nghệ FPT, cho biết FPT Techday 2023 sẽ là một “đại tiệc công nghệ”, nơi khách tham dự tận hưởng những phần trình diễn công nghệ kết hợp nghệ thuật vốn chỉ xuất hiện trong các bảo tàng danh tiếng, công viên chủ đề hoặc buổi triển lãm nghệ thuật tầm vóc quốc tế.

Là diễn đàn công nghệ quốc tế lớn nhất Việt Nam, FPT Techday luôn mang đến những bữa tiệc công nghệ chiêu đãi đa giác quan.

Năm 2022, sự kiện tạo ấn tượng mạnh khi lần đầu sử dụng công nghệ trình diễn 3D Mapping, hay khiến khách tham dự hào hứng khi có thể tạo ra phiên bản thứ hai của bản thân, điều khiển “người ảo” hoạt động, di chuyển trong môi trường ảo hóa.

Tiếp nối thành công của năm trước, FPT Techday 2023, diễn ra ngày 24-25 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), xây dựng khu vực triển lãm ứng dụng công nghệ ánh sáng để mô tả Happy City – nơi vạn nhu cầu của công dân số (D-Citizen) đều được đáp ứng và kết nối.

Điểm nổi bật trong đó là Tượng đài hạnh phúc, cao 15m, tương đương tòa nhà 3 tầng, đặt tại quảng trường nước rộng 6.000 m2. Tại đây, màn trình diễn ánh sáng Hologram sẽ tái hiện cách công nghệ kiến tạo hạnh phúc, song hành trong mọi trải nghiệm con người từ học tập, làm việc giải trí cho đến hợp tác và hòa mình trong tương lai số năng động.

Thông qua màn trình diễn, người xem cũng sẽ hình dung về hành trình 35 năm của FPT với những thử thách gian nan, nhưng nhờ sự thấu hiểu, đồng lòng cùng niềm khát khao tạo ra giá trị đã làm nên thành công của Tập đoàn.

Ở khu vực cổng ngoài sẽ là Đại lộ 35 năm, thể hiện sự hình thành và phát triển của FPT. Bên trong không gian sẽ được chia thành nhiều khu vực với 33 gian hàng, trong đó giới thiệu 22 dịch vụ, sản phẩm, giải pháp sáng tạo trong hệ sinh thái Made by FPT để đáp ứng các nhu cầu của con người, giúp con người trở nên hạnh phúc.

Đây là những sản phẩm mà các kỹ sư của FPT đã tham gia xây dựng hệ thống lõi, giúp hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu trong các lĩnh vực công nghệ mới, tài chính – ngân hàng, sức khoẻ. Tại mỗi gian, khách tham dự sẽ được FPT “chăm sóc” cả về mặt thể chất và tinh thần và hòa mình vào một xã hội số, một tương lai số tiện ích.

FPT Techday 2023 – đẳng cấp công nghệ toàn cầu

Đại diện Ban tổ chức cho biết: FPT Techday 2023 dự kiến thu hút 10.000 khách và quy tụ hơn 2.500 nhà lãnh đạo và doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trọng tâm của FPT Techday 2023 sẽ bàn câu chuyện về công nghệ kiến tạo hạnh phúc và xu hướng phát triển, cũng như ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các ngành trong tương lai, thông qua các phiên hội thảo với chủ đề “Toàn cảnh tương lai” và “Chiến lược bứt phá”.

Sự kiện cho thấy tầm vóc của chủ nhà- một công ty công nghệ toàn cầu – khi có sự tham gia của nhiều lãnh đạo tên tuổi nhất và nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới như Andrew Ng – Top 100 người có ảnh hưởng nhất toàn cầu trong lĩnh vực AI; Christopher Cuong T. Nguyen – nhà sáng lập và Chủ tịch Aitomatic; Raymond Teh – Phó chủ tịch cấp cao Ndivia Asia; Alexander Zieh – Giám đốc quản lý khu vực châu Á – Thái Bình Dương Viessman; Klaus Mueller – Giám đốc vận hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Schaeffler Group…

FPT Techday 2023 có sự tham gia của nhiều lãnh đạo tên tuổi và nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới

FPT Techday 2023 có sự tham gia của nhiều lãnh đạo tên tuổi và nhiều chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới

Một điểm nhấn được chờ đợi tại sự kiện là màn đối thoại “nóng” giữa ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT và Giáo sư AI Andrew Ng.

Ban tổ chức cũng hé lộ một số hợp tác công nghệ mang tính bước ngoặt sẽ được ký kết ngay tại sự kiện. Những thỏa thuận này không chỉ thể hiện vị thế công nghệ tiên phong của FPT mà quan trọng hơn là mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, quốc gia.

Cơ hội nhận quà tặng lên tới 10 tỷ đồng

Ngoài việc trải nghiệm những tiện ích công nghệ đem lại cho cuộc sống, công việc, khách tham quan còn có cơ hội nhận các quà tặng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng. Bên cạnh hàng nghìn voucher, Ban tổ chức cũng dành hàng trăm phần quà công nghệ như Laptop HP EliteBook, Lenovo IdeaPad Gaming 3, Đồng hồ thông minh Garmin Instinct 2X Solar Tactical, Tivi Xiaomi… cho khách hàng tham dự.

Ngoài ra, sẽ có riêng một phần quà công nghệ cho khách hàng tham quan hết triển lãm và thực hiện check-in tại tất cả gian hàng trong thời gian sớm nhất.

Để có cơ hội giành quà tặng, khách tham dự cần cài ứng dụng Techday, thực hiện check-in tại cổng vào. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Thành công của FPT có rất ít từ sự may mắnCEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Thành công của FPT có rất ít từ sự may mắn

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khoa là đại diện cho thế hệ lãnh đạo thứ ba ở tập đoàn FPT. Là người chịu trách nhiệm điều hành tập đoàn, ông Khoa cũng là cầu nối giữa các thế hệ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *